TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SHB ĐỊA CHỈ TIN CẬY DÀNH CHO BẠN

Chọn lựa một trung tâm tư vấn du học chất lượng hay không có ảnh hưởng rất lớn tới thành công trong việc xin cấp visa đi du học. Trung tâm tư vấn du học SHB địa chỉ tin cậy dành cho bạn sau đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ một trung tâm chuyên về lĩnh vực du học và định cư khá uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.

  1. Những dấu hiệu nhận biết trung tâm tư vấn du học uy tín

Để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

- Văn phòng của trung tâm tư vấn du học phải có địa chỉ rõ ràng và không có sự thay đổi trong thời gian dài.

Trung tâm tư vấn du học SHb địa chỉ tin cậy dành cho bạn 1

Trung tâm tư vấn du học đóng vai trò quan trọng trong việc đi du học

- Trung tâm phải có đầy đủ giấy phép hoạt động hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Cung cấp thông tin rõ ràng về lộ trình học tập, định hướng nghề nghiệp và các khoán chi phí cụ thể bạn sẽ phải đầu tư trong suốt quá trình đi du học.

- Các công ty tư vấn du học uy tín thường có một quan hệ chặt chẽ và lâu dài với các trường đào tạo nổi tiếng nên họ là người sẽ có đầy đủ những thông tin về trường và các loại học bổng dành cho  du học sinh nước ngoài.

- Bạn có thể xác định trung tâm uy tín hay không dựa trên những phản hồi từ khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của công ty bạn lựa chọ. Đây chính là những người đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ cũng như cho bạn biết được có nên tin tưởng vào quyết định lưa chọn của mình hay không.Ngoài ra bạn cũng sẽ có thêm một số kinh nghiệm khi sống tại nước ngoài từ họ.

  1. Một số dịch vụ các trung tâm du học hiện nay đang cung cấp

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, hiện nay trung tâm tư vấn du học SHB đã tiến hành triển khai các hoạt động dịch vụ sau:

- Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ nhập học, xin cấp visa, thủ tục chứng minh tài chính du học nghề SHB.

- Mở các buổi đào tạo hướng dẫn thông tin dành cho sinh viên trước khi du học.

- Hỗ trợ mua vé máy bay, đóng bải hiểm, sắp xếp xe đưa đón tại sân bay và đăng ký sắp xếp chỗ ở cho sinh viên.

- Giúp sinh viên ổn định cuộc sống và định hướng tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành học.

- Dịch vụ dịch thuật và đào tạo ngoại ngữ.

  1. Thông tin về trung tâm tư vấn du học SHB

Trung tâm tư vấn du học SHB là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nghề SHB, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn toàn tương xứng với mức chi phí bạn đã bỏ ra. Bằng chứng là trong suốt những năm hoạt động chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn bạn học sinh sinh viên đậu visa thành công và chiếm được sự tin tưởng của hầu hết khách hàng.

Trung tâm tư vấn du học SHb địa chỉ tin cậy dành cho bạn 2

SHB là đối tác tin cậy của nhiều trường đào tạo nổi tiếng tại nước ngoài

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã từng có thời gian sống và làm việc tại nước ngoài là một trong những yếu tố thành công của tư vấn du học nghề SHB. Bên cạnh việc tư vấn và định hướng chọn ngành học cho sinh viên, chúng tôi còn mở rộng thêm một số hoạt động dịch vụ khác như: đào tạo ngoại ngữ lấy chứng chỉ du học, mua vé máy bay, thuê xe đưa đón sân bay, hỗ trợ sắp xếp nhà ở,…

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về các hoạt động dịch vụ tư vấn du học nghề SHB  có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

 

 

Chia sẻ:

02862760276