TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Du học nghề Đức đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam bởi cơ hội việc làm cũng như khả năng định cư lâu dài tại Đức vô cùng cao. Bài viết với nội dung tìm hiểu về du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về ngành học kỹ thuật đang khá hot tại Đức.

Những bật mí thú vị xoay quanh du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô sẽ có ngay sau đây, các bạn cùng theo dõi nhé.

 1. Tại sao nên học ngành công nghệ ô tô?

Có khá nhiều lý do để bạn lựa chọn du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô, sau đây là một số lý do để bạn tham khảo:

 • Đức là quốc gia đi đầu tiên phong trong ngành công nghệ ô tô với nhiều triển vọng phát triển nghề trong tương lai.

tìm hiểu về du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô 1

Sinh viên được thực tập tại các xưởng chế tạo ô tô tại Đức

 • Sinh viên sẽ được miễn giảm toàn bộ 100% tiền học phí khi học tập tại 16 bang trực thuộc lãnh thổ Đức.
 • Học viên sẽ được đào tạo bài bản đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ: sản xuất và chế tạo linh kiện ô tô, vận hành, bảo trì sửa chữa thiết bị máy móc trong ô tô,…
 • Với chương trình du học nghề Đức Avestos dành cho sinh viên Việt Nam, thù tục hồ sơ và các yêu cầu được đơn giản hóa tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi du học tại Đức.
 • Tấm bằng tốt nghiệp ngành công nghệ ô tô được đánh giá rất cao và được xem như tấm giấy thông hành để bạn làm việc tại nhiều quốc gia.

Khi đi du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tìm kiếm những vị trí việc làm với một mức lương hấp dẫn.

 1. Lộ trình đào tạo du học ngành công nghệ ô tô tại Đức

Nếu muốn du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô, bạn cần phải trải qua một lộ trình đào tạo cơ bản sau:

 • Học tiếng Đức tại Việt Nam để lấy chứng chỉ trình độ B1 với thời gian học từ 6 đến 8 tháng tùy theo khả năng của bạn. Trong thời gian học tiếng, bạn cũng được đào tạo những nghiệp vụ cơ bản về ngành công nghệ ô tô.

tìm hiểu về du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô 2

Khóa học đào tạo kỹ sư công nghệ ô tô sẽ kéo dài 3 năm

 • Tiếp sau khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ học tiếng Đức 6 tháng nữa để được cấp bằng B2.
 • Sinh viên sẽ theo học đào tạo ngành công nghệ ô tô tại Đức kéo dài trong vòng 3 năm. Thời lượng học lý thuyết chiếm 50% còn lại thời gian học bạn sẽ đến thực tập tại các xưởng chế tạo ô tô. Khi đi thực tập, bạn sẽ nhận được mức tiền trợ cấp hàng tháng do đơn vị thực tập chi trả.
 • Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp bằng chứng chỉ tốt nghiệp ngành công nghệ ô tô có giá trị quốc tế. Bạn cũng có thể học tiếp lên cao hơn để lấy bằng đại học, cao học với mong muốn tìm được công việc có mức lương tốt hơn.

Qua những chia sẻ về du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô, chúng tôi mong rằng các bạn trẻ đang có mong muốn du học ngành này tại Đức sẽ có thêm nhiều những thông tin thật sự hữu ích.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học SHB là đơn vị đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học và định cư nước ngoài. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, mỗi năm SHB đã xin cấp visa du học thành công cho hàng trăm bạn sinh viên, học sinh Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về du học nghề Đức SHB, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: duhocshb.com.vn nhé.

Chia sẻ:

02862760276