Du Học Đức

  1. CÁC NGÀNH NGHỀ

       Hệ cao đẳng các ngành nghề (được liên thông lên Đại học chính quy):

  • Công nghệ ô tô, Hàn – Cơ khí, Điện – Điện tử, Nhà hàng – Khách sạn, Đầu bếp – Làm bánh, Xây dựng, Điều dưỡng, Chế biến thực phẩm, …
  • Học viên được học tại miền trung nước Đức (các tỉnh Frankfurt, Munchen, Leipzig…)
  1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
  • Giới tính: Nam/Nữ.
  • Độ tuổi: 18 – 25
  • Trình độ: Tốt nghiệp THPT trung bình khá trở lên.
  • Tiếng Đức: Chứng chỉ B2 tiếng Đức (được công ty đào tạo)
  • Bằng cấp chuyên môn yêu cầu: chứng chỉ/bằng Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nghề ứng viên muốn đăng ký. (Nếu chưa có sẽ được công ty tổ chức đào tạo Chứng chỉ sơ cấp nghề)

 

  1. YÊU CẦU CHUNG
  • Yêu cầu sức khỏe tốt: không bị Viêm gan siêu vi B,C; không HIV; không dị tật;
  • Không tiền án tiền sự.
  • Xác định rõ mục tiêu tham gia học tập, không bỏ ngang, tuân thủ nội quy của trung tâm để đạt được kết quả tốt nhất.
  1. LỊCH NHẬP HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC
  • Khai giảng vào các kỳ trong năm khi đủ học viên cho 1 lớp
  • Thời gian học: 3 năm
  • Quá trình đào tạo sẽ được phân bổ đều giữa lý thuyết tại trường nghề và thực hành tại các doanh nghiệp.
  • Mỗi năm học viên có 20 ngày nghỉ phép.
  • Thời gian hè tùy trường quy định
  • Thời gian nghỉ đông khoảng 2 tháng (từ tháng 12 đến tháng 01 năm sau)
  1. QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  • Thời gian học tiếng Đức ở Việt Nam: ít nhất 7 tháng trở lên (trung bình 9-10 tháng), nếu học viên học chậm có thể kéo dài thời gian hơn (Ứng viên đã có chứng chỉ tiếng Đức B2 không cần học lại)
  • Thi B2 và lấy chứng chỉ khoảng 1 tháng.
  • Sau khi có B2 và ký hợp đồng với trường và doanh nghiệp bên Đức
  • Đăng ký phỏng vấn ở Đại sứ/Lãnh sự quán Đức tại Việt Nam và chờ cấp visa du học: Thời gian 2-4 tháng tùy thời điểm và tùy hồ sơ.
Chia sẻ:

02862760276